TRẮC NGHIỆM CHỨNG CHỈ
TRẮC NGHIỆM CHỨNG CHỈ UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - NHIỆT TÌNH
TRẮC NGHIỆM CHỨNG CHỈ
Hệ thống tạo lập website trắc nghiệm trực tuyến miễn phí

Điều kiện hành nghề đối với chỉ huy trưởng công trường

  • : 1
  • : 1 phút

Điều kiện hành nghề đối với chỉ huy trưởng công trường theo nghị định 100/2018

12. Sửa đổi, bổ sung Điều 53 Nghị định số 59/2015/NĐ-CP như sau:

“Điều 53. Điều kiện hành nghề đối với chỉ huy trưởng công trường

1. Cá nhân đảm nhận chức danh chỉ huy trưởng công trường phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng như sau:

a) Hạng I: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng I hoặc đã làm chỉ huy trưởng công trường ít nhất 01 công trình từ cấp I hoặc 02 công trình từ cấp II cùng loại trở lên.

b) Hạng II: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng II hoặc đã làm chỉ huy trưởng công trường ít nhất 01 công trình từ cấp II hoặc 02 công trình từ cấp III cùng loại trở lên.

c) Hạng III: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng III hoặc đã trực tiếp tham gia thi công xây dựng ít nhất 01 công trình từ cấp III hoặc 02 công trình từ cấp IV cùng loại trở lên.

2. Phạm vi hoạt động:

a) Hạng I: Được làm chỉ huy trưởng công trường đối với tất cả các công trình cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hoặc cùng loại với công trình đã làm chỉ huy trưởng công trường.

b) Hạng II: Được làm chỉ huy trưởng công trường đối với công trình từ cấp II trở xuống cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hoặc cùng loại với công trình đã làm chỉ huy trưởng công trường.

c) Hạng III: Được làm chỉ huy trưởng công trường đối với công trình cấp III, cấp IV cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hoặc cùng loại với công trình đã tham gia thi công xây dựng.”.

Hướng dẫn làm bài

A. HƯỚNG DẪN LÀM BÀI (PHẢI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VÀ ĐĂNG NHẬP MỚI LÀM BÀI ĐƯỢC - RIÊNG PHẦN ÔN THI THEO CHỦ ĐỀ ĐƯỢC MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN )

1. Đợi đến khi đến thời gian làm bài
2. Click vào nút "Bắt đầu làm bài" để tiến hành làm bài thi
3. Ở mỗi câu hỏi, chọn đáp án đúng
4. Hết thời gian làm bài, hệ thống sẽ tự thu bài. Bạn có thể nộp bài trước khi thời gian kết thúc bằng cách nhấn nút Nộp bài

B. HƯỚNG DẪN MUA THÊM LƯỢT THI (MỖI TÀI KHOẢN NẾU KHÔNG MUA THÊM CÓ 01 LƯỢT MIỄN PHÍ/NGÀY)
- Chuyển khoản qua ngân hàng: 2.000 VND cho 1 lần thi (Mua tối thiểu 50.000 VNĐ = 25 lượt thi - Tài khoản được thi ở tất cả các lĩnh vực, chủ đề và không giới hạn ngày sử dụng số tiền nạp vào tài khoản)
+  STK: 19022.8888.99698 - Chủ tài khoản: Phạm Quang Huy.  Techcombank - Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Hội sở Hà Nội)
+  STK: 0451.000.272.226 - Chủ tài khoản: Phạm Quang Huy. Vietcombank - Ngân hàng Ngoại Thương - Chi nhánh Thành Công

- Thanh toán qua thẻ cào điện thoại, bạn gửi mã số thẻ cào và loại mạng vào số zalo hoặc mobile: 0923.633.686 + tên tài khoản để bên mình set tiền vào VÍ TIỀN của tài khoản thi 
!!!!!  Chú ý:
-  Số lần thi này có thể được thi cho bất kỳ chuyên môn nào, vào bất kỳ thời gian nào, bất kỳ máy nào và không bị giới hạn thời gian hết hạn tiền trong ví tài khoản
-  Khi chuyển khoản, bạn cần ghi nội dung là tài khoản hoặc email của bạn dùng để đăng nhập luyện thi (bỏ dấu @ và dấu .). Ví dụ: tài khoản của bạn là thietkeduong.com, nội dung chuyển khoản là thietkeduong.com, nếu bạn chuyển khoản hộ nhiều tài khoản thì nội dung chuyển khoản ghi: taikhoan1, taikhoan2,.... 

 
Gửi phản hồi