TRẮC NGHIỆM CHỨNG CHỈ
TRẮC NGHIỆM CHỨNG CHỈ UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - NHIỆT TÌNH
TRẮC NGHIỆM CHỨNG CHỈ
Hệ thống tạo lập website trắc nghiệm trực tuyến miễn phí

CÁCH TÍNH ĐIỂM THI CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ XÂY DỰNG

CÁC BẠN LÀM BÀI THI THỬ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ XÂY DỰNG CẦN CHÚ Ý CÁC VẤN ĐỀ SAU:

 • Đề thi sát hạch trắc nghiệm do sở XD tổ chức gồm 25 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ trong bộ đề thi sát hạch này, bao gồm 15 câu hỏi về kiến thức chuyên môn và 10 câu hỏi về kiến thức pháp luật (trong đó có 5 câu pháp luật chung và 5 câu pháp luật chuyên môn);

 • Thời gian sát hạch là 30 phút. Cá nhân có kết quả sát hạch từ 80 điểm trở lên (thang điểm 100) mới đạt yêu cầu để cấp chứng chỉ hành nghề.

 • Sau khi bạn thi thử xong, ấn nút Nộp bài và bạn có thể xem được các câu đúng sai của mình luôn. 

  Sau đây là trích dẫn điều 3 thông tư 08/2018 về "Tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng để các bạn rõ hơn". 

  Điều 3. Tổ chức thực hiện sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

  1. Trường hợp cá nhân đề nghị cấp mới, cấp lại đối với chứng chỉ hành nghề đã hết hạn sử dụng, điều chỉnh, bổ sung lĩnh vực, nâng hạng chứng chỉ hành nghề thì đề sát hạch bao gồm 05 câu hỏi về kiến thức pháp luật và 20 câu hỏi về kinh nghiệm nghề nghiệp (kiến thức chuyên môn) có liên quan đến lĩnh vực đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề. Thời gian sát hạch tối đa là 30 phút, số điểm tối đa cho mỗi đề sát hạch là 100 điểm, trong đó điểm tối đa cho phần kinh nghiệm nghề nghiệp là 80 điểm, điểm tối đa cho phần kiến thức pháp luật là 20 điểm. Cá nhân có kết quả sát hạch phần kiến thức pháp luật tối thiểu 16 điểm và tổng điểm từ 80 điểm trở lên thì đạt yêu cầu để xem xét cấp chứng chỉ hành nghề.

  2. Trường hợp cá nhân được miễn sát hạch về kiến thức chuyên môn thì đề sát hạch bao gồm 10 câu về kiến thức pháp luật. Thời gian sát hạch tối đa là 12 phút. Số điểm tối đa cho mỗi đề sát hạch là 40 điểm. Cá nhân có kết quả sát hạch từ 32 điểm trở lên thì đạt yêu cầu để xem xét cấp chứng chỉ hành nghề.

  3. Cá nhân đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề trong trường hợp chứng chỉ hành nghề còn hiệu lực nhưng bị mất hoặc hư hỏng thì không yêu cầu sát hạch.

  4. Đối với cá nhân nộp hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng nhưng chưa có kết quả sát hạch thì thời hạn xét cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định tại khoản 17 Điều 1 Nghị định số 100/2018/NĐ-CP được tính kể từ thời điểm có kết quả sát hạch.

  5. Cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề thông báo thời gian, địa điểm và danh sách cá nhân đủ/không đủ điều kiện sát hạch trước thời gian tổ chức sát hạch ít nhất 03 ngày.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC LUYỆN THI TẠI WEB CỦA CHÚNG TÔI

 •  Không cần cài đặt, không cần  cập nhật

 • Sử dụng ở bất kỳ hệ điều hành nào (miễn là có kết nối internet)

 • Sử dụng được cả trên máy tính, smart phone và máy tính bảng

 • Các câu hỏi lấy trong quyết định 1623 của Bộ Xây dựng, được các bộ phận chuyên môn nhập liệu vào dữ liệu cơ sở thi của web, các câu hỏi thi thật cũng như khi bạn tập thi như thế này.

 

Gửi phản hồi
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bộ phận: Hỗ trợ nội dung
Điện thoại 0923633686
Email thietkeduong.com@gmail.com
Hệ thống tạo lập website trắc nghiệm trực tuyến miễn phí

global counter

 • Đang truy cập7
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm5
 • Hôm nay568
 • Tháng hiện tại1,655
 • Tổng lượt truy cập272,790
Fanpage